Tom và Jery

Tải game Tom và Jery miễn phí hay nhất cho điện thoại Java chơi offline vui nhộn. Tham gia cuộc chiến không khoan nhượng giữa chú mèo tom và chuột jery siêu quậy. Vậy ai sẽ là người chiến thắng trong trò chơi này khi bạn đã vào vai 1 trong 2 nhân vật trên đây nhỉ? Trò chơi tom and jery mang tới những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất nào!

Tải game hay miễn phí

Giao điện game tom và jery trên java

Trò chơi Tom và Jery offline phiên bản duy nhất dành cho điện thoại java mang lối chơi đơn giản, vui nhộn những rất dễ gây nghiện. Nếu người chơi vào vai chú mèo tôm thì đây là cuộc rượt đuổi vô cùng thích thú xong cần phải cẩn thận chú chuột với những cái bẫy bất ngờ nhất nhé. Còn nếu bạn vào vai chú chuột thì ngược lại chạy trốn chú mèo và ăn nhiều fomat nhé.

Game Tom và Jery là một trong những trò chơi offline kinh điển nhất dành riêng cho điện thoại java với số lượng Fan hâm mộ ngày càng đông. Hiện tom and jery trò chơi được chào đón trên 150 quốc gia nay có bản Việt hóa mời bạn đọc tải về máy ngay nào! Cuộc chiến không khoan nhượng giữa mèo và chuột bắt đầu nào!