Chicken Invaders 3

Game Chicken Invaders 3 hay còn gọi là game bắn gà 3 mới nhất cho điện thoại di động android java chơi offline vui nhộn dành cho giới trẻ. Trò chơi có lối chơi đơn giản, dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người do vậy tạo được hiệu ứng đám đông với số lượng người chơi lên tới hàng trăm triệu người trên thế giới. Tải về máy bạn có thể chơi được ngay, trải qua các hành tinh với 10 lever hoàn toàn khác nhau sẽ không bao giờ nhàm chán khi chơi. Nhiệm vụ tiêu diệt chim nào, ăn nhiều vàng, đù gà, pitet tránh trứng nhé. Let’s go!

Hình ảnh trong game chicken invaders 3

Chicken invaders 3 offline với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, chơi không hề bị giật lác. âm thanh sống động của tiếng gà kêu hấp dẫn cuốn hút game thủ. Với những chú gà sổng chuồng đang lao nhanh về phía bạn, nhiệm vụ tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt. Trong đó để mạnh hơn bạn cần ăn nhiều đạn, đạn xanh, đạn sét, đạn tỏa…càng mạnh bắn càng nhanh. Bắt đầu cuộc chiến chống những chú gà bay đẻ trứng siêu nhiều nào!

Tải game hay miễn phí

Trò chơi nhập vai Chicken invaders 3 bạn sẽ tiến tới các hành tinh vô cùng mới mẻ, nơi mà những chú gà bay bị lạc tạo thành bầy đàn trống trả bạn, sử dụng chiến cơ để đi truy bắt. Lưu ý tới những boss cực mạnh bạn nên sử dụng tên lửa để kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt. Nhanh tay, nhanh mắt, di chuyển máy bay bắn hết gà bay ngay tức khắc nào!