Contra Cổ Điển

Trò chơi contra phiên bản cổ điển chơi trên PC nay đã có mặt trên thiết bị điện thoại cảm ứng android. Chơi game contra trên điện thoại cực thích với việc trải nghiệm hoàn toàn mới khác lạ hơn rất nhiều khi chơi trên điện tử 4 nút thủa xưa. Với 2 tay súng cừ khôi kinh điển mà bạn sẽ phải lựa chọn nhập vai. Tham gia các nhiệm vụ cực khó khăn về địa hình cũng như những trên lính, đồn pháo cản trở trên đường đi. Liệu bạn có thể vượt qua được bao nhiêu lever, có trở thành sát thủ trong game contra khiến đối phương phải khiếp sợ hay không. Bằng cách tải game contra miễn phí về điện thoại android khám phá ngay nào!

Tai game mien phi hay nhat

Hình ảnh game contra cổ điển

Trò chơi contra cổ điển mang tới hình ảnh quen thuộc nhất cùng với nhân vật dễ thương là 2 chàng trai với khả năng bắn súng cực đỉnh do bạn nhập vai. Từ lever 1 trở đi người chơi phải vượt qua địa hình hiểm trở, những tên lính đỏ và những bốt pháo răng kín khắp nơi. Sử dụng chiến thuật riêng của bạn để chiến thắng và điều hỉnh nhân vật di chuyển hợp lý nhé. Chú ý có rất nhiều đạn trên đường làm nhiệm vụ. Hãy ăn thật nhiều để súng của bạn mạnh hơn, tiêu diệt đối phương nhanh hơn. Sẽ có 5 mạng cho bạn chơi game thôi nhé. Hãy bắt đầu tham gia nào!

mang tới hình ảnh quen thuộc nhất cùng với nhân vật dễ thương là 2 chàng trai với khả năng bắn súng cực đỉnh do bạn nhập vai. Từ lever 1 trở đi người chơi phải vượt qua địa hình hiểm trở, những tên lính đỏ và những bốt pháo răng kín khắp nơi. Sử dụng chiến thuật riêng của bạn để chiến thắng và điều hỉnh nhân vật di chuyển hợp lý nhé. Chú ý có rất nhiều đạn trên đường làm nhiệm vụ. Hãy ăn thật nhiều để súng của bạn mạnh hơn, tiêu diệt đối phương nhanh hơn. Sẽ có 5 mạng cho bạn chơi game thôi nhé. Hãy bắt đầu tham gia nào!

Tải game bắn súng hay nhất

Tải game android miễn phí


Tải game offline vui nhộn

Chơi game contra cổ điển trên điện thoại của bạn ở bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu rảnh rỗi bạn đều có thể bật trò chơi và tham gia các nhiệm vụ. Với các thử thách đang chờ phía trước mà bạn muốn chinh phục. Hãy bắt đầu từ lever 1 để chơi game thành thạo hơn. Sử dụng kỹ năng, thao tác chuẩn xác của bạn để có thể di chuyển hợp lý, tránh đạn, bắn đạn phù hợp với các nấc thang trong trò chơi. Đặc biệt phải trải qua các boss vô cùng mạnh đòi hỏi bạn phải thực sự mạnh để có thể hạ được đại boss nhé. Cùng chơi và cảm nhận điều tuyệt vời duy nhất chỉ có tại contra online thôi nào