Angry Bird

Tải game angry bird miễn phí về điện thoại di động android java chơi offline hay nhất dành cho tất cả mọi người. Tham gia trò chơi bắn súng nổi tiếng thế giới: AngryBird – thể loại game chiến thuật tích điểm vô cùng vui nhộn. Thật khôn khéo khi tìm ra điểm yếu để dễ dàng hạ lũ lợn xấu xa, mỗi con chim là một loại đạn tương ứng để bạn lựa chọn nhé. Ăn thật nhiều điểm dành nhiều sao nào!

Tải game miễn phí về điện thoại

Hình ảnh game angry bird trên mobile

Trò chơi bắn súng Angry Bird phiên bản mới mang tới hình ảnh sắc nét hơn cùng với đó là hệ thống âm thanh vui nhộn hấp dẫn mọi game thủ. Với các chơi đơn giản, quen thuộc xong phải đòi hỏi tư duy cực kỳ tốt của người chơi để tìm ra điểm yếu của lũ lợn và dựa vào trọng lực của từng hành tinh để ra những đòn tấn công vũ bão nhé.

Mời bạn đọc tai game danh bai miễn phí ở đây với rất nhiều trò chơi yêu thích như tai game ivegas đổi thưởng hoặc tai game bigone mới nhất!

Tải game android miễn phí

Tải game cho java

Lưu ý khi chơi game Angry Bird người chơi cần có sự tính toán kỹ hạ gục những chú lợn xấu xa chỉ trong những đòn bắn đầu tiên để dành số điểm cao nhất, tích đủ điểm để vượt qua những hành tinh với mức chơi khó hơn rất nhiều. Angry Bird game offline được cả thế giới tham gia chơi, còn bạn thì sao?

Tìm trò chơi miễn phí hay nhất ở đây