Bejeweled® 2

Game Bejeweled 2 là phiên bản mới của trò chơi kim cương kinh điển gây nghiện trên điện thoại di động. Trò chơi Bejeweled 2 vẫn mang lối chơi nhẹ nhàng không đánh đố, do vậy mang tới cho người chơi những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Trải qua những lever thấp tới cao với mức độ khó hơn sử dụng trí tuệ siêu việt của mình bạn sẽ thắng dễ dàng dành 3 sao tuyệt đối nào!

Hình ảnh game Bejeweled 2 trên android

Trò chơi Bejeweled 2 thiết kế dành riêng cho điện thoại android với 3 chế độ chơi là Classic, Action, Andless bạn có thể khám phá theo từng phần ngay lúc này nhé. Cách chơi đơn giản, di chuyển kim cương sao cho tạo thành đường thẳng, ngang tối thiểu 3 hình kim cương cùng màu với nhau. Cứ như vậy dành điểm cao và dành 3 sao đơn giản phải không nào!

Bejeweled 2 không chỉ là một trò chơi miễn phí giải trí vui nhộn dành cho tất cả mọi người mà khi chơi game Bejeweled 2 bạn sẽ rèn luyện được những kỹ năng cho tay, mắt, não trái, tập trung cao độ để tìm ra những viên kim cương cùng màu nhé. Lưu ý thời gian sẽ không chờ đợi ai hết. Nếu không tìm nhanh bạn sẽ bị gameover ngay tức khắc nhé. Cố lên nào, giải trí vui nhộn ở đây nào!

Vào trang http://taigamedanhbaihay.net để tải ionline hay tải iwin đều ok nhé.