Game Giác Đấu

Game giác đấu online thể loại trò chơi hành động nhập vai cực hay dành cho dế yêu với cách chơi vô cùng mới – lạ chưa một game kiếm hiệp nào hiện nay có được. Với nội dung cốt truyện về thế giới nước Anh, nơi những đấu sĩ chứng tỏ bản lĩnh phi thường với sức mạnh hơn người và để tồn tại được ở thế giới đầy nguy hiểm diễn ra tranh dành quyền lực như vậy. Các hiệp sĩ sẽ ngày càng mạnh hơn, bạn sẽ phải chứng tỏ bản thân bằng cách nhập vai nhân vật để bắt đầu cuộc chiến thống lĩnh vương quyền nào!

Hình ảnh giao diện trên game giác đấu

Trò chơi giác đấu với giao diện 3d tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét rực rỡ hơn, màu mè, hấp dẫn, âm thanh sống động cuốn hút mọi cái nhìn của game thủ tham gia thi đấu. Tham gia game giác đấu bạn sẽ phải tham gia cuộc chiến chống lại những thế lực luôn nao núng ý định tranh dành ngôi vương. Vương quốc anh liệu sẽ rao sao, liệu bạn sẽ là nhân tố quyết định trong thế giới quyền lực này không?

Game giác đấu mobile với hệ thống chiến đấu đặc sắc nơi những tính năng mới được cải tiến như hệ thống PV 1vs1, 2vs2..tham gia phụ bản lên tới 4 người chơi, hệ thống danh hiệp cấp bậc tối thượng, chơi với boss mỗi ngày luôn nào. Trang bị vũ khí hiện đại, trang phục đỉnh cao bằng cách cường hóa và thu thập kim cương qua các trận đấu. Di chuyển hợp lý, kết hợp trưởng lực trong game đẹp và mạnh hơn nào!