Game Cá Lớn Cá Bé HD

Game cá lớn nuốt cá bé offline trò chơi miễn phí hay nhất dành cho điện thoại cảm ứng android iphone. Mang cách chơi đơn giản, dễ dàng gây nghiện hơn, nhiệm vụ của người chơi tham gia là ăn những chú cá bé hơn để trở nên mạnh mẽ nhất đại dương. Ngoài việc chén những chú cá người chơi cũng cần điều khiển khéo léo chú cá của mình tránh gặp phải những chú cá lớn hơn không sẽ bị ăn thịt đồng nghĩa với game over ngay. Nhập cuộc chơi để phá đảo lever cao nhất nào!

Tải game miễn phí cho android

Hình ảnh game cá lớn nuốt cá bé

Trò chơi cá lớn nuốt cá bé mang tới hình ảnh chất lượng cao, sống động hơn với cảnh đại dương mênh mông, âm thanh sống động, vui nhộn. Người chơi game cá lớn cá bé luôn đề cao cảnh giác trong hành trình săn mồi những chú cá nhỏ hơn. Chú ý thanh đo lường để bạn có thể ăn được những chú cá lớn hơn nữa nhé. Cứ như vậy hành trình tăng lever của bạn sẽ trở nên gắn hơn rất nhiều. Nhập cuộc chơi ngay để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nào

Tải game offline cho điện thoại

Tải game android miễn phí

Cài đặt game cá lớn nuốt cá bé HD phiên bản mới nhất cho điện thoại với nhiều tính năng được cải tiến hơn giúp người chơi dễ dàng tham gia hơn. Với những tính năng đặc biệt như: Rong biển: giúp bạn ẩn nấp dễ dàng. Vòng xoáy sao: tiêu diệt những con cá lớn khi bị tấn công. Sương cá: ăn bất kỳ loài cá kể cả cá lớn hơn. Lọ thuốc thần: giúp di chuyển nhanh hơn…tất cả những trợ giúp này đều có ở mỗi bàn chơi, tiến càng xa, xâm nhập đại dương bao la nào!