Game Bắn Bóng Version

Game bắn bóng version 2016 thể loại game bắn súng miễn phí dành riêng cho điện thoại cảm ứng android chơi offline cực vui nhộn. Trò chơi với 2 chế độ chơi Phá đảo và Cổ điển hấp dẫn qua các lever dễ tới khó. Bạn có thể chọn bất kỳ chế độ để giải trí mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất, món ăn tinh thần thú vị. Bắn bóng version game nhẹ, load nhanh mượt mà trên thiết bị, chỉ cần chạm nhẹ bạn có thể bắn bóng dễ dàng hơn. Hãy bắt đầu hành trình trinh phục trò chơi này nào

Hình ảnh game bắn bóng version

Trò chơi bắn bóng version phiên bản mới nhất mang tới hình ảnh đẹp bởi khung rừng già mộng mơ xanh mướt cùng với những loại trái cây ngộ nghĩnh với màu sắc tươi sáng, trò chơi trở nên sinh động hơn khi chính chú khỉ là người giúp bạn lựa chọn những trái cây để có thể bắn hạ một cách đơn giản nhất. Hãy ngắm bắn chính xác những trái bóng cùng màu để mang lại rổ trái cây cho khỉ nuôi sống cả bầy đàn nhé. Liệu bạn có thể trải qua được tới lever bao nhiêu trong game bắn bóng này nào!

Với hơn 200 map ở mỗi chế độ chơi tẹt ga cho bạn ngắm bắn và phá đảm khám phá khu rừng già ngay lúc này. Hãy chú ý tới cửa hàng nơi bạn có thể mua rất nhiều vật phẩm có ích để có thể bắn bóng dễ dàng hơn nhé. Chú ý thời gian sẽ không chờ đợi bất kỳ ai khi mà càng lên lever cao thì việc bắn bóng cần chính xác, nhanh chóng không sẽ bị những dàn trái cây chạm tới mức game over nha. Bạn đã sẵn sàngchơi game bắn bóng version với cuộc phiêu lưu đầy thử thách mới lạ này chưa nào!