Game Naruto 3D

Tải game Naruto 3D online miễn phí hay nhất dành cho điện thoại cảm ứng android iphone. Khám phá thế giới ninja với sức mạnh tiềm ẩn cũng với nhãn thuật đặc biệt của những nhân vật ninja trong các làng lá, làng gió, làng cát. Đồng hành cùng Naruto nhân vật chính luôn muốn trở thành Hogake – danh hiệu ninja huyền thoại đứng đầu. Liệu cuộc hành trình của bạn có giúp nhân vật yêu thích trở nên mạnh nhất trong trò chơi naruto 3d đầy thú vị không nào?

Hình ảnh game Naruto 3d trên mobile

Game Naruto 3D online thuộc dòng game nhập vai miễn phí dành cho điện thoại với cách chơi vô cùng đơn giản. Tham gia cuộc hành trình trở thành đệ nhất Ninja – Hokage. Lựa chọn nhân vật ninja mà bạn yêu thích sau đó trải qua những nhiệm vụ, phó bản đặc sắc giúp bạn lên lever, vũ khí, trang phục mạnh mẽ hơn đánh bại mọi đối thủ.

Trò chơi Naruto 3D online khám phá những trận pháp của ngũ đại Hokage huyền thoại cùng với đó là những hiệu ứng skill tuyệt đẹp bởi đồ họ 3d ấn tượng mang lại từ các nhãn thuật, trưởng của nhân vật. Tận hưởng cảm giác săn bắt, làm chủ thập vĩ thú siêu mạnh tạiNaruto 3d online ngay trên dế yêu của bạn nào