Contra

Trò chơi Contra thể loại game bắn súng kinh điển nhất dành cho điện thoại cảm ứng android chơi offline hay nhất hiện nay. Trở lại tuổi thơ để nhập vai cùng nhân vật trong khu rừng rậm chiến đấu với những đội quân xâm lược ngoài hành tinh. Với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ căn cứ địch từ bên ngoài lẫn bên trong gặp Boss sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Cài đặt game contra về máy ngay nào

Tải game hay miễn phí về điện thoại

Hướng dẫn chơi game contra cổ điển

Game contra offline phiên bản dành cho mobile cực hấp dẫn hơn cả trên PC bởi khi tải về dễ yêu bạn có thể tham gia bất kỳ khi nào. Chơi trên màn hình ngang với những phím cảm ứng di chuyển, lăn, lộn, tiến lên bắn hạ mục tiêu, ăn thật nhiều đạn để mạnh hơn cùng với đó là hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động cuốn hút mọi game thủ nào!

Tải game offline miễn phí

Tải game hành động cho android

Cài đặt game contra cổ điển với nhiều tính năng mới cập nhật liên tục, người chơi có nhiều chế độ chơi như chơi contra thường, săn boss, làm nhiệm vụ…mỗi chế độ chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác. Mỗi nhân vật có kỹ năng, sở trường khác nhau bạn có thể chọn lựa ngay. Hệ thống vũ khí, trang phục đẹp mắt cùng với đồ họa 3d đẹp mắt, âm thanh sống động trải nghiệm hoàn toàn mới.