Game Ninja Loạn Thị

Trò chơi ninja loạn thị cực vui nhộn với những anh chàng ninja siêu quậy. Nhập vai nhân vật Ninja để cùng nhau tham gia những nhiệm vụ đầy thử thách nơi chỉ dành cho những vị anh hùng thầm lặng như Ninja hành động. Vừa khôi hài, vừa hài hước với ninja Rantarou, cậu bé đeo kính cận xong muốn làm ninja bảo vệ ngôi làng thân yêu của mình. Liệu với ước mơ từ nhỏ của mình, ninja loạn thị có làm tốt được nhiệm vụ hay không. Tải game ninja loạn thị về dế yêu của bạn ngay nào!

Hướng dẫn chơi game ninja loạn thị

Game ninja loạn thị hiện tại hỗ trợ mượt trên HĐH android iOS tẹt ga tham gia, giao diện đẹp mắt, hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sống động cuốn hút mọi game thủ. Với vũ khí là kiếm và phi tiêu, vượt qua những nhiệm vụ sẽ có nhiều nhiệm vụ mới hơn cho người chơi. Trên con đường bảo vệ làng bởi các thế lực thù địch ngoài, ninja loạn thị hết sức phải tập trung, trên đường giải cứu có rất nhiều hiểm nguy, vừa đánh trả để vượt qua, vừa tiêu diệt đối phương.

Cài đặt game ninja loạn thị miễn phí cho dế yêu ngay hôm nay, tham gia vào thế giới ninja đầy thử thách, những người anh hùng phải trải qua quá trình rèn luyện khó khăn xong với những mơ ước từ nhỏ kể cả có đeo kính cận thì cũng không cản bước đường của cậu bé ninja. Nỗ lực vượt qua mọi đối thủ, vượt qua nhiều nhiệm vụ khó và dễ dẫn tới những kinh nghiệm quý báu. Hãy giúp cậu bé ninja loạn thị hoàn thành mơ ước của mình nào!