Đuổi Hình Bắt Chữ

Trò chơi đuổi hình bắt chữ offline thể loại game vui nhộn dành cho điện thoại cảm ứng android iphone. Mang lối chơi đơn giản, dễ dàng phù hợp với tất cả mọi người đều tham gia ngay từ lần đầu tiên, với game trí tuệ sử dụng trí tưởng tượng phong phú và vốn từ vựng ngữ pháp đặc sắc để giải đáp những đáp án của câu hỏi. Người chơi bám sát vào bức hình miêu tả về một câu thành ngữ, một sự vật, hiện tượng lồng ghép vào nhau.

Tải game miễn phí về điện thoại

Hình ảnh game đuổi hình bắt chữ

Game đuổi hình bắt chữ được tái hiện từ trò chơi miễn phí trên truyền hình trực tiếp với hàng triệu khán giải yêu thích, đặc biệt có anh chành Xuân Bắc hài hước dẫn chương trình, đến với những câu hỏi vui tươi cùng những gợi ý đặc sắc mang tới những màn cười vui đầy sảng khoái. Game duoi hinh bat chu cho hình ảnh sắc nét, giao diện đẹp, cùng với những ô đoán chữ, bảng chữ cái gợi ý giúp người chơi dễ dàng phán đoán hơn. Nhập cuộc chơi ngay bây giờ nào!

Kho hình ảnh trò chơi đuổi hình bắt chữ cực phong phú, tẹt ga cho người chơi sẽ không bị trùng lặp câu hỏi, với mỗi đáp án cực hài hước chứ không hề cứng nhắc như bạn nghĩ, tham gia chơi game đuổi hình bắt chữ offline giống như ngồi trên chiếc ghế nóng của trương trình vậy, cảm giác tuyệt vời hơn khi mọi đáp án đều không thể làm khó bạn, mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Cùng tải game đánh bài online mới nhất như bigkool online, game ionline