Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Trò chơi tia chớp huyền thoại thể loại game bắn súng nhập vai kinh điển nhất hiện nay cho điện thoại cảm ứng android chơi tẹt ga mỗi ngày. Tham gia và các trận triến kinh điển của không lực bảo vệ trái đất, giải ngân hà trước những âm mưu xâm chiếm, độc bá của kẻ thù. Phá tan những cuộc buôn bán vũ khí quy mô lớn bằng những chiến cơ bất khả xâm phạm. Để thực hiện tốt điều này thì bạn phải thực sự là một phi cơ giỏi có thể đánh bại mọi kẻ thù. Liệu điều mà sắp xảy ra với chiến cơ của bạn có thể vượt qua những thử thách không nào?

Tải game miễn phí về điện thoại

Hình ảnh game chiến cơ huyền thoại cho android

Game tia chớp huyền thoại offline là hành trình trải qua rất nhiều màn chơi để đánh bại mọi kẻ thù dù yếu hay mạnh mang lại sự bình yên cho thế giới con người. Với thiết kế đồ họa ấn tượng, âm thanh cuốn hút, hình ảnh chất lượng cao cho những chuyến bay nhanh mượt hơn cùng với hệ thống vũ khí đạn dược đẹp mắt. Tham gia vào phi đội huyền thoại để cùng chiến đấu ngay bây giờ nào. Chỉ cần lướt nhẹ màn hình để di chuyển bắn những chuyến cơ của bạn phá tan những đội hình đối thủ nào

Tải game android miễn phí

 

Tải game tia chớp huyền thoại

Việc sở hữu những chiến cơ mạnh trong tia chớp huyền thoại là một lợi thế vì bằng cách đó bạn sẽ tiêu diệt đối phương nhanh hơn rất nhiều, sẽ không bị đối phương bắn trả lại. Chính vì thế với số tiền bạn có được bằng cách thu thập vàng của đối thủ hãy mua những chiến cơ mạnh nhất và nâng cấp chúng trở nên tối ưu trong tất cả lần bay nào. Nhiệm vụ bất khả thi bắt đầu khi bạn tải trò chơi tia chớp huyền thoại về dế yêu ngay nào!