Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Tải game temple run 2 miễn phí cực hay dành cho điện thoại cảm ứng android chơi offline vui nhộn nhất. Trò chơi temple run 2 phiên bản nâng cấp sau thành công của game temple run với nhiều cải tiến đáng kể về nhân vật, bản đồ hấp dẫn hơn rất nhiều. Vẫn mang lối chơi đơn giản chạy trốn quái vật theo đuổi và trên đường người chơi phải tránh chướng ngại vật đồng thời ăn thật nhiều vàng để nâng cấp các tính năng hay mở nhân vật nhé.

Tải game miễn phí cho điện thoại android

Giao diện game temple run 2 trên mobile

Trò chơi offline Temple run 2 truy tìm cổ vật là một hành trình đầy mạo hiểm cùng với những thử thách đầy trông gai dưới sự truy đuổi sát sao của quái vật. Lựa chọn con đường đúng đắn để nhanh tay nhanh mắt trải nghiệm qua những thao tác như: Vuốt sang trái để rẽ trái, vuốt sang phải để rẽ phải, vuốt lên để nhảy cao hay vuốt suống để lộn, ngụp, phải thật nhuần nhuyễn để nào!

Tải game android miễn phí

Tải game phiêu lưu cho android

Cài đặt game temple run 2 về dế yêu của bạn ngay lúc này để có thể chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi giải trí tinh thần tuyệt vời nhất. Lưu ý vừa chạy trốn bạn cần ăn thật nhiều vàng để có thể nâng cấp các tính năng tuyệt vời như nam châm, chạy nhanh, bảo vệ lâu.. hay có thể mua được những nhân vật lever cao hơn. Phá đảo trò chơi gây nghiện này thôi nào!

Tìm trò chơi miễn phí về điện thoại

Tải game nhập vai offline

+ Tải game bắn súng hay nhất

Tải trò chơi đánh bài miễn phí

Link tải game temple run 2 miễn phí cho điện thoại android tại http://taigamehp.net ở đây!