Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Tải game Talking Tom Cat miễn phí về điện thoại cảm ứng android có thể vừa chơi online, offline vui nhộn nhất hiện nay. Tham gia trò chơi mèo bắt chước tiếng người đầy thú vị về những câu nói hài hước mà bạn muốn trêu bạn bè bằng một giọng điệu nhại kinh điển nào. Với lối chơi dễ dàng, thân thiện sẽ mang tới cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất dành cho mọi người từ trẻ nhỏ tới người lớn, cả gia đình nuôi mèo tom cat nào!

Tải game miễn phí về điện thoại di động

164

Game talking tom cat trên android

Trò chơi talking tom cat nói chuyện cùng chú mèo vui nhộn với những tính năng chính như chơi với mèo, cho mèo ăn, vệ sinh cho mèo hay cho mèo đi ngủ đúng giờ đều giúp chú mèo của bạn nhanh tăng lever và lớn lên rất nhiều. Tham gia các trò chơi điện tử vui nhộn khác để kiềm tiền mua thức ăn cho mèo và mua thật nhiều trang phục, trang trí nhà mèo trở nên lộng lẫy hơn nào!

Tải game online miễn phí

165

Tải game offline cho android

Với phiên bản duy nhất game talking tom cat trở nên hấp dẫn hơn tại 150 nước trên toàn thế giới nay có bản Việt Hóa người chơi có thể tải miễn phí ở đây. Cùng nuôi mèo nói nhại tiếng người thật đơn giản xong tính giải trí thì cực kỳ cao, mỗi đứa trẻ con sẽ bị bắt mắt hay choáng ngợp với chú mèo yêu quý của bạn vừa to vừa béo vừa hoành tráng nhất nhà chứ nhỉ. Còn chờ gì nữa, tham gia ngay thôi