Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Trò chơi Super Mariogame offline nhập vai kinh điển nhất dành cho điện thoại java. Trở lại tuổi thơ từ hồi super mario còn là trò chơi 4 nút được rất nhiều game thủ tham gia nghiện bởi cách chơi dễ dàng, vui nhộn khác hẳn những trò chơi đánh bài hay game hành động máu me khác. Cho tới nay game super mario vẫn thể hiện được tình yêu của anh chàng sửa ống nước với công chúa nhưng điều khác biệt đó là bạn thoải mái chơi trên điện thoại mà không hề bị làm phiền. Liệu cuộc giải cứu của bạn có thành công?

Tải game về máy

Kết quả hình ảnh cho game super mario

 Hình ảnh trong game super mario

Bắt đầu chơi game super mario là tiếp theo đó sẽ có những thử thách vô cùng gian truân để tiến được tới lâu đài đang giam dữ công chúa. Hãy sử dụng đầu để phá gạch, ăn hoa, nhảy cao để ăn vàng, lựa lần đi với những ống nước xanh có những cây hoa ăn thịt, hay nhữn chú rùa, nhím, bạn hãy ăn thật nhiều đạn thông để có thể bắn hạ thú dữ hay nhảy lên đá chúng đi khỏi con đường của bạn. Thật nhịp nhàng và hăng xay, tiến tới giải cứu công chúa bằng chính tình yêu của bạn nào!

Tải game offline miễn phí

Kết quả hình ảnh cho game super mario 

Tải game super mario cho java

Trò chơi super mario với nhiều nguy hiểm trên đường giải cứu công chúa xong cũng có nhiều giúp đỡ như ăn thêm mạng, ăn hoa lớn hơn. Mặc dù khó khăn và nếu bạn gặp chướng ngại vật không qua được sẽ phải trở lại chơi từ đầu, xong với tình yêu ba la như vậy mọi người đều không ngần ngại chơi tiếp để dành chiến thắng, còn bạn thì sao? Liệu bạn có đưa được chú lùn mario của chúng ta với ước mơ giải cứu được tình yêu bị giam giữ của mình không? Hãy phúc sẽ mỉm cười với người chiến thắng nào!