Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Game Phong Thần online thể loại trò chơi nhập vai kiếm hiệp hay nhất hiện nay dành cho điện thoại di động Java. Với cố truyện cổ xưa về những thời đại Thương - Chu chiến tranh dẫn tới cảnh nhân dân lầm than, và cuộc thảo phạt trụ của Châu Võ Vương liệu có thành công và cuôc chiến nhân, tiên, yêu ma, liệu ai sẽ là người chiến thắng. Tham gia trò chơi Phong Thần ngay bây giờ để bắt đầu hành trình trinh phạt nhà Trụ sớm mang lại cảnh ấm êm cho bá tánh nào!

Tải game miễn phí về điện thoại

Hình ảnh game phong trần trên java

Trò chơi phong thần mang lối chơi kiếm hiệp cực đơn giản, người chơi có thể lựa chọn các bang phái để tham gia sức mạnh mà mình yêu thích: Tiên, nhân, ma..với mỗi chủng tộc sẽ được chia ra các trường phái khác nhau như đấu sĩ, đạo sĩ, kiếm khách và tùy bạn yêu thích nhân vật hộ quốc nào sẽ tham gia chơi nhân vật đó, mỗi nhân vật sẽ có những sức mạnh vượt trội khác nhau. Hãy bắt đầu tham gia trò chơi miễn phí này ngay trên dế yêu java của bạn ngay bây giờ nào, trải nghiệm game hành động cực máu lửa nhé!

Tải game online cho java

Cài đặt Phong Thần online với hàng trăm nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ sẽ đươc giới hạn thời gian vì vậy người chơi cần thao tác nhanh chóng với sức mạnh sẵn có của mình. PVP và PK một trong những lầm kích sát đối thủ cực kỳ hiệu quả với những đợt tấn công bão táp. Ngoài ra game miễn phí có hệ thống thú cưỡi vô cùng phong phú, bạn có thể trang bị bất kỳ thú cưỡi nào mà mình yêu thích nhé