Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Trò chơi kim cương nằm trong tốp 10 game offline dễ chơi nhất hiện nay, sử dụng trí tuệ nhanh nhạy để bắt đầu tham gia xếp hình kim cương nào. Bạn chỉ cần sắp xếp 3 hình kim cường cùng màu sắc thẳng hàng dọc, hàng ngang là đã ghi điểm thanh công. Để kiếm nhiều combo điểm bạn cần ăn liên tục hoặc ăn 4, 5 hình kim cương 1 lúc nhé, kết thúc ván chỉ trong vài đường xếp thôi à. Tai game mien phi kim cương offline về điện thoại của bạn để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nào

Tải trò chơi miễn phí về điện thoại

Hình ảnh game kim cương trên android

Phiên bản game kim cương mới nhất mang tới hình ảnh tươi mới sắc nét đẹp hơn chất lượng cao, âm thanh sống động của những vụ nổ kim cương liên hòa nào. Với game android hay nhất này, người chơi cần khéo léo di chuyển bằng cách nhanh tay, nhanh mắt tìm ra những viên kim cương gần nhau để sắp xếp chúng qua các lever cao hơn nào. Với 3 phiên bản cổ điển, hiện đại, siêu cấp để tiến được đến những mức cao hơn bạn phải đủ số sao mới có thể chơi tiếp. Tối đa mỗi ván 3 sao và mỗi cấp độ với 100 bàn vì vậy để có được 150 sao thì quá đơn giản phải không nào? Chơi liền tay thôi!

Tải game offline miễn phí

Tải game kim cương miễn phí cho android

Kim cương 3d phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng chơi cực hay cực vui. Với mỗi thách thức người chơi sẽ có những cách chơi mới hay hơn dựa trên những tính toán kĩ lưỡng trước mỗi bước đi. Chú ý thời gian để qua lever nhé vì thời gian sẽ không chờ đợi bất kỳ ai. Với game trí tuệ miễn phí hấp dẫn dành cho giới học sinh, sinh viên, văn phòng rảnh rỗi tham gia mỗi ngày, tuy không hoành tráng như game hành động hay nhiều tiền như game đánh bài xong chơi kim cương cực kỳ gây nghiện bạn cứ thử xem!