Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Game GangStar City 2 trò chơi hành động phiên bản mới dành cho điện thoại Java chơi offline kinh điển nhất. Với lối chơi đa dạng không theo một quy tắc nào trên giang hồ. Nhập vai nhân vật giang hồ không theo một phe phái nào, tham gia những nhiệm vụ được giao để nâng cao lever cũng như sức mạnh của nhân vật bạn yêu thích.  Tham gia trò chơi Gangstar city 2 ngay lúc này nào!

Tải game miễn phí cho điện thoại java

Hình ảnh game gangstar city 2

Trò chơi Gangstar city 2 offline cho java với giao diện bắt mắt, âm thanh sống động của những nhiệm vụ kịch tính. Với việc vào vai nhân hành tẩu giang hồ mở rộng địa bàn. Sức ảnh hưởng của những bang phái khác sẽ làm địa bàn của bạn hạn hẹp hơn, ảnh hướng sức ảnh hưởng của bạn. Thoải mái di chuyển sử dụng tất cả mọi vũ khí mà bạn yêu thích. Chú ý không nên giết người bừa bãi bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi và gameover nhé.

Tải game nhập vai cho java

Tải game cho java miễn phí

Chơi trò chơi GangStar City 2 cũng giống như việc bạn đang tham gia thế giới ngầm với bang phái xã hội đen, với nhiệm vụ mở rộng địa bàn hoạt động bởi các bang phái khác, và tham gia các nhiệm vụ được giao, sử dụng súng, xe, hay bất kết những gì bạn muốn đều có thể dùng miễn phí. Lưu ý ăn máu khi bạn bị kẻ địch tiêu diệt nhé. Bắt đầu trò chơi gangstar city 2 trên java ngay lúc này nào!