Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Game Flappy Birdtrò chơi miễn phí hay nhất hiện nay do người Việt Nam sáng tạo ra và đứng tốp đầu trong bảng xếp hạng Googleplay và appstore đình đám một thời. Mang lối chơi cực đơn giản ai cũng có thể chơi được nhưng xong để đạt được điểm số thì điều này lại phải có một nỗ lực tuyệt vời. Đơn giản mà lại khó, khó mà lại đơn giản khi tham gia trò chơi Flappy Bird trên di động.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Hình ảnh game Flappy Bird

Tham gia trò chơi offline Flappy Bird mang tới giao diện đơn giản cực nhẹ chơi ở tất cả điện thoại di động đều ok. Với những chiếc cống xanh sẽ là chướng ngại vật cực kỳ khó đỡ khi chơi game này. Người chơi phải làm sao để điều khiển chú chim của mình bay vượt qua những chiếc cống này một cách khôn khéo nhất. Và đặc biệt trò chơi này sẽ không lưu lại bất kỳ hành trình nào của bạn khi đã bay qua các cống xanh, và tất nhiên game over bạn sẽ lại trở lại vạch xuất phát nhé.

Tải game vui nhộn hay nhất

 

Tải game Flappy Bird cho android

Bạn có tin khi chơi game Flappy Bird sẽ gây nghiện với tất cả những ai đã từng tham gia game này, và đã có những trường hợp đập tan điện thoại vì trò chơi này rồi nhé. Vì vậy hãy liên hệ với hãng điện thoại trước khi chơi trò chơi này! Nói là vậy chứ trò chơi Flappy Bird cũng chỉ là trò chơi miễn phí dành cho tất cả mọi người chơi giải trí mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Để tải game về dế yêu bạn tham khảo đường link dưới đây!