Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Trò chơi đua xe motor tốc độ cao, làm chủ đường đua miễn phí cho điện thoại cảm ứng android. Chỉ cần chạm nhẹ màn hình để di chuyển dễ dàng hơn, vượt qua những chướng ngại vậy cực kỳ thích thú. Người chơi có thể chơi ngay khi tải game về máy, lựa chọn xe đua phân khối lớn nhất để cùng tham gia đua xe với các đối thủ khó nhằn nhất nào. Với cách đua xe kinh điển, hấp dẫn mang tới những trải nghiệm phong phú hơn. Bảng xếp hạng đua motor sẽ chứng tỏ bạn có phải tay đua cừ khôi không nhé.

Tải game về điện thoại

Hướng dẫn đua xe motor offline

Đua xe motor dòng game android hay nhất hiện nay với cách chơi cực đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người đề dễ dàng tham gia các giải đấu gay cấn. Bắt đầu tham gia đường đua, người chơi sẽ giữ tay vào cảm biến màn hình để xe tăng tốc độ tối đa, nghiêng sang trái, phải để xe di chuyển sang trái và phải nhé. Chú ý đường đua sẽ có những ôtô cản đường, những chiếc ô tô di chuyển bất ngờ bạn phải tập chung khi lái xe để có thể né tránh nhé. Ghi được nhiều điểm càng nhiều điểm nào!

Tải game offline miễn phí

Tải game đua motor cho android

Một trong những trò chơi kinh điển nhất đó là game đua xe được rất nhiều game thủ yêu thích, xong để thiết kế được những trò chơi được người dùng nhiệt tình tham gia thì thực sự trò chơi đó phải hay và kế đến đó chính là game đua motor duy nhất cho điện thoại android đáng tải về dế yêu chơi hay nhất. Các chơi đơn giản, lôi cuốn, gây nghiện cho bất kỳ ai chơi lần đầu. Bạn đã thử chơi chưa!