Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Tải game contra 4 miễn phí về điện thoại di động java chơi offline hay nhất. Trở lại tuổi thơ với trò chơi 4 nút kinh điển nhất thể loại bắn súng nhập vai với nhiệm vụ giải cứu công chúa khỏi đội quân robot. Trò chơi Contra 4 phiên bản mới nhất vẫn làm nức lòng người bởi lối chơi hay sáng tạo, hấp dẫn dễ gây nghiện với những thử thách mới qua các lever cao hơn.

Tải game cho điện thoại

Kết quả hình ảnh cho tai game contra4

 

Hình ảnh game contra 4 trên java

Trò chơi contra 4 phiên bản offline với hình ảnh đẹp, âm thanh sống động của những cuộc đấu súng không khoan nhượng. Với thao tác đơn giản như: Phím 2: nhảy hướng súng lên trên, phím 8 nằm hướng súng xuống, phím 6 tiến bắn, phím 4 lùi bắn, phím 5 nằm bắn. rất đơn giản phải không nào, xong các chơi cần sáng tạo để dành chiến thắng nhé các bạn.

Tải game bắn súng kinh điển

Kết quả hình ảnh cho tai game contra4

Tải game offline cho java

Trải nghiệm trò chơi bắn súng contra 4 kinh điển trên dế yêu của bạn ngay lúc này để cùng tiêu diệt bất kỳ những ai đang cản trở bạn bằng khẩu súng rambo lùn ngay lúc này. Và lưu ý bạn chỉ có 3 mạng để kết thúc trò chơi, hãy cẩn thận và ăn thật nhiều đạn toản, đạn laze, đạn chùm, đạn đuổi để dành chiến thắng nhé.

Tìm và tải trò chơi miễn phí nào

+> Tải game java offline

+> Tải game android nhập vai

+> Tải game ios hay nhất

Link tải game contra 4 miễn phí cho điện thoại java chơi offline vui tại http://taigamehp.net dưới đây!

Truy cập tai tro choi danh bai mới nhất với các game iVegas hay Game danh bai doi thuong nhé

Tai game danh bai mien phi - tai game ivegas - http://taigamedanhbaihay.net/tai-game-bigkool