Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Cá lớn cá bétrò chơi offline miễn phí siêu hay trên điện thoại cảm ứng android. Với cách chơi đơn giản, dễ dàng gây nghiện hơn phù hợp cho tất cả mọi người đều tham gia mỗi ngày. Lướt nhẹ màn hình, di chuyển nhịp nhàng, lựa chọn những chú cá trong đại dương và biến chúng trở thành con mồi của mình. Lưu ý với những chú cá to lớn chưa thể chén được thì phải né tránh nếu không gameover ngay tức khắc. Sẽ có thanh đo chỉ số cho bạn biết được những chú cá nào được ăn theo từng mức nhé. Ăn nhanh, bơi khỏe ngay lúc này nào, trải nghiệm hoàn toàn mới trên di động!

Tải game miễn phí về điện thoại cảm ứng

Hình ảnh game cá lớn cá bé

Trò chơi cá lớn cá bé offline với giao diện tơi mới đẹp mắt hơn gần gũi với thiên nhiên nhất là đại dương bao la cùng với hàng trăm loài cá, tảo biển...âm thanh sống động hấp dẫn của biển khơi xa sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Trải qua nhiều hòn đảo với những thử thác hoàn toàn mới, cách chơi không hề trùng lặp. Nhanh tay, nhanh mắt, khéo léo điều kiển phần thắng sẽ thuộc về bạn nào!

Tải game nhập vai cho android

Tải game cá lớn cá bé cho android

Cảm giác sung sướng hơn khi bạn chén được những chú cá to lớn hơn bởi chúng ta luôn phải né tránh chúng phải không nào. Ngoài việc săn cá quá đông bạn nên nghĩ tới những trợ giúp siêu bí ẩn như nấp đá, nấp tảo biển khỏi những con cá ăn mồi hung tợn nhất đại dương. Chơi phá đảo cá lớn nuốt cá bé ngay trong ngày bằng cách download link tải an toàn dưới đây nhé!