Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

Trò chơi Boom Hero cực vui nhộn với cách đặt bom thú vị để tiêu diệt đối phương. Với cách chơi đơn giản, dễ dàng xong đầy thử thách với các màn chơi hấp dẫn gay cần hơn. Với những quái thú di chuyển khắp nơi trên màn hình mà bạn phải né tránh, đồng thời với những trái bom có sẵn bạn có thể căn ke, đặt đúng vị trí để tiêu diệt những con quái thú và phải tránh không tự đặt bom mình nữa nhé. Trải nghiệm hoàn toàn mới trên di động với game boom hero ngay lúc này nào!

Tải game miễn phí về điện thoại

Kết quả hình ảnh cho boom hero

Hình ảnh game boom hero trên mobile

Game Boom Herro offline trò chơi tẹt ga chơi trên di động android java mọi lúc mọi nơi với mọi lứa tuổi nhất là giới trẻ hiện nay. Mang cách chơi đơn giản, dễ chơi, với các thao tác gọn nhẹ như đặt bom và di chuyển khắp màn hình tiêu diệt hết quái thú để qua lever là xong. Với những màn dễ thì việc này sẽ không cần tính toán xong tới lever cao hơn bằng việc sử dụng những chiến thuật hợp lý mới có thể qua bài được! Liệu bạn có thể vượt qua được lever bao nhiêu nào!

Tải game offline miễn phí

 Kết quả hình ảnh cho boom hero

Tải game boom hero cho java

Boom Hero kể từ khi ra mắt càng ngày càng cuốn hút hơn với rất nhiều game thủ, trải qua các lever từ thấp đến cao sẽ cho người chơi những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bom nổ chỉ tối đa 3 ô, vì vậy ngoài căn chỉnh đúng thời gian quái thú tới, vừa tránh những trái bom xong việc này không hề đơn giản phải không nào, có những bạn sẽ phải chơi đi chơi lại chỉ vì chủ quan trong các bước chơi. Nhập cuộc chơi với boom hero ngay tại http://taitrochoidanhbaimienphi.net từ phút này nào!