Tổng hợp game miễn phí hay nhất 2016

loading...
?

The Avengers - Biệt đội siêu anh hùng

Giành cho:
  • tai-game-java
  • tai-game-android
  • tai-game-ios

Game Avengers hay còn được gọi là trò chơi biệt đội siêu anh hùng thể loại game hành động nhập vai cực kỳ gay cấn hiện nay. Phiên bản duy nhất dành cho điện thoại java chơi offline cả ngày dành cho mọi game thủ. The Avengers được chuyển tải từ bộ phim nổi tiếng holyword đình đám với những nhiệm vụ bảo vệ thành phố bởi những thế lực luôn nung nấu xâm chiếm trái đất. Mỗi nhân vật có sức mạnh riêng biệt do vậy tùy vào khả năng chiến đấu của bạn để lựa chọn nhân vật yêu thích tham gia cùng với bạn bè nào.

Tải game miễn phí về máy

Hình ảnh game avengers offline

Trò chơi biệt đội siêu anh hùng - avengers offline cùng với người khổng lồ xanh, người mái iron..chiêu mộ thêm những vị anh hùng, đào tạo họ chiến đấu một cách nhuần nhuyễn và hợp tác nhất đánh bại mọi kẻ thù đang có ý định xâm chiếm trái đất, những tên tội phạm nguy hiểm có sức mạnh khủng khiếp. Hãy sử dụng điểm mạnh của từng nhân vật để nhanh chóng kết thúc trận đấu, bảo vệ bình yên cho thành phố thân yêu của bạn nào.

Tải game hành động cho java

Tải game java miễn phí

Trò chơi Avengers biệt đội siêu anh hùng mang tới đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động của những trận chiến kinh điển cùng với tổ đội anh hủng X-men, bộ tứ siêu đẳng với hơn 500 trận chiến với quận địch và hơn 100 nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau, hơn 500 vật phẩm trong game trang bị cho các nhân vật. Còn chờ gì nữa, tải game biệt đội siêu anh hùng về dế yêu ngay hôm nay nào!